Tổ chức phổ biến, tuyên truyền Pháp luật cho đồng bào vùng dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn huyện Tương Dương. (03/06/2019 07:17 AM)

  Từ 30 đến ngày 31/5/2019, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND huyện Kỳ Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đồng bào vùng dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn huyện Tương Dương.

 

  

Đồng chí Lương Văn Khánh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị.

 

 

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên giới thiệu về các chuyên đề về: Chuyên đề 1: Luật phòng, chống mua bán người, Luật phòng, chống ma tuý; Chuyên đề 2: Luật biên giới Quốc gia và Nghị định 34/2014/NĐCP của Chính phủ về quy chế khu vực biên giới đất liền nước CHXHCNVN;  Chuyên đề 3: Các văn bản về công tác quản lý và bảo vệ rừng; Chuyên đề 4: Các chính sách dân tộc.

 
Đồng chí Lô Thanh Long - Đội Hình sự ma tuý Công an huyện Tương Dương

 

            Qua đó, nhằm trang bị cho các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng dân cư, người dân nắm được định hướng, có phương pháp, biện pháp tuyên truyền hiệu quả, giúp người dân nâng cao ý thức thi hành Pháp luật và thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta, góp phần ổn định an ninh chính trị, xã hội./.

                                                                                  

Trần Thị Hường

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
LIÊN KẾT WEBSITE